Chương 8. Lãnh đạo

Thông tin khóa học

Điện Toán Đám Mây

Giá : Miễn phí

"Ở Việt Nam, điện toán đám mây đang dần trở nên thông dụng dù việc áp dụng vào thực tế vẫn còn khiêm tốn. Đưa việc kinh doanh theo phương thức điện toán đám mây ở Việt Nam sẽ là cuộc cách mạng lớn trong ngành công nghệ thông tin. Hy vọng lịch sử phát triển của Salesforce.com sẽ là một cú huých lớn để thay đổi tư duy của người sử dụng Việt Nam và là động lực cho các tài năng trong giới Công nghệ Thông tin Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin trên nền tảng điện toán đám mây".

Khóa học là "Câu chuyện chưa kể về con đường biến một
ý tưởng kinh doanh thành một công ty trị giá hàng tỷ đô la đồng thời cách mạng
hóa cả một ngành công nghiệp của salesforce.com"

Có thể coi đây là một cẩm nang đầy đủ và sinh động, bao trùm toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Khóa học sẽ giúp chúng ta nhận thức rõ hơn về những yếu tố cốt lõi dẫn đến thành công, đó không phải là thứ mình có mà hãy tạo thứ mình muốn. Bí mật phía sau điện toán đám mây hữu ích cho bất cứ ai muốn hiện thực hóa ý tưởng và muốn chinh phục đỉnh cao của nghệ thuật kinh doanh." 

Alphacity trân trọng giới thiệu.

Tags

công nghệ thông tin, chiến lược kinh doanh, điện toán đám mây, tư duy kinh doanh, thông tin, công nghệ, nghệ thuật kinh doanh, lãnh đạo, quản lý, hiện thực hóa ước mơ